Mường Khương No.1 High School Forum

Nội Qui - Các member chú ý trước khi post bài

Go down

Nội Qui - Các member chú ý trước khi post bài

Bài gửi  Admin on Mon Apr 20, 2009 2:24 pm

Chỉ post hình của bạn, không post hình người khác.
Khi nhận xét về hình, bạn nên dùng từ ngữ lịch sự, nhã nhặn, tôn trọng người post. Nếu bạn cảm thấy những gì bạn post không được đủ lịch sự và dẫn đến chuyện không hay thì xin vui lòng không post . Những ai post bài nhận xét với thái độ thiếu lịch sự, thiếu tôn trọng và đả kích chủ nhân, gây ảnh hưởng đến cảm xúc của người post sẽ bị kỷ luật ngay lập tức... Cho nên hãy thận trọng về lời nói của bạn ^^ .
Hình bạn post phải coi được, nếu link ko coi đc, topic sẽ bị khóa or del. Nếu bạn muốn edit có thể PM cho TjNa hoặc các mod! Nếu muốn del topic bạn reply ngay tại topic này để chúng tôi kịp thời xử lí.
Ghi tiếng Việt phải có dấu, tránh những tình trạng spam bài, ko đc post 2 bài reply liên tiếp (tránh tình trạng câu bài, những bài spam vi phạm sẽ del thẳng tay).
Những comment mang ý nghĩa như là póc tem, póc vỏ, póc lịch, kute, xinh sẽ bị del thẳng tay!!! Hiện nay 2T đang rộ lên phong trào bóc tem bài viết mới!!! Những câu như vậy thường rất dễ gây buồn lòng người post! đồng thời cũng là một hành động spam. Mong các bạn hãy thay tự giác thay đổi trào lưu này.
Không reply kiểu câu bài như không ý kiến, đi ra. Nếu không có ý kiến thì mong bạn không reply.
KHông dùng cách viết chữ to nhỏ và ngôn ngữ 9x. LẤy số 3 thay chữ e, j thay i, 0 thay o.... Đọc không ra>>Xóa. Hãy là người Việt Nam, yêu tiếng Việt Nam.
Bạn chỉ được lập topic mới khi topic cũ của bạn đã bị del, close hoặc đã post với thời gian cách đây khá lâu (1 tháng trở lên).Tất cả các bài post liên tiếp trong 1 thời gian ngắn sẽ bị gộp lại. Nếu những topic cũ của bạn đã quá 1 tháng và bạn đã lập topic mới thì ý pm Admin tớ sẽ close toppic cũ.
Không ghi size chữ quá to làm vỡ cục diện web. Tất cả các bài reply có size Rất lớn đều bị del mà không báo trước.
Tiêu đề topic phải ngắn gọn. Không dùng những kí tự đặc biệt để đặt tên tiêu đề cho topic. Với tất cả topic có tiêu đề "lôm côm" đều bị del mà không báo trước.
Topic nào 10 trang sẽ bị close để cho topic của các thành viên khác đi lên,đồng thời tránh được spam quá nhiều và gây nặng cho diễn đàn
Bài comment nào dưới 6 chữ, chỉ có chữ thanks, ổn, chúc đk và nội dung qua loa hay nhận xét ko rõ ràng thì sẽ bị del không báo trước


Các member vi phạm sẽ được lưu lại... giống như các chuyên mục khác... cộng chung lỗi xử phạt một thể.
avatar
Admin
Administrator
Administrator

Pisces Tổng số bài gửi : 101
Join date : 19/04/2009
Age : 25
Đến từ : Lào Cai
Job/hobbies : Đếm Tiền

http://hschool.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết