Mường Khương No.1 High School Forum


Join the forum, it's quick and easy

Mường Khương No.1 High School Forum
Mường Khương No.1 High School Forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

TRIỂN LÃM SINH VIÊN TRỰC TUYẾN – CÔNG CỤ MỚI ĐỂ TÌM CƠ HỘI DU HỌC MỸ CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM

Go down

:18: TRIỂN LÃM SINH VIÊN TRỰC TUYẾN – CÔNG CỤ MỚI ĐỂ TÌM CƠ HỘI DU HỌC MỸ CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM

Bài gửi  hanguyen Thu Aug 04, 2011 3:15 pm

TRIỂN LÃM SINH VIÊN TRỰC TUYẾN – CÔNG CỤ MỚI ĐỂ TÌM CƠ HỘI DU HỌC MỸ CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM Site_header_NEW

Đây là Triển lãm miễn phí dành cho các bạn muốn học lấy bằng Cử nhân hoặc Thạc sĩ ở Hoa Kỳ. Các bạn hãy [SIZE="5"][URL=" http://hobsonsevents.com/asia-vt?AffiliateKey=13602&AffiliateData=CapVietArt_en "]ĐĂNG KÝ[/URL][/SIZE] để tham dự triển lãm trực tuyến diễn ra từ 11h00 đến 19h00 ngày 17 tháng 9 năm 2011. Tuy có nhiều điểm tương đồng với một triển lãm giáo dục truyền thống, nhưng vì Triển lãm diễn ra trực tuyến trên mạng, các bạn có thể tiếp cận nguồn thông tin dễ dàng và thuận tiện hơn chỉ với một máy tính kết nối mạng.
[SIZE="5"][URL=" https://www.youtube.com/hobsonsvsf "]VIDEO[/URL][/SIZE]
Để hiểu về cách thức tham gia triển lãm trực tuyến xin mời các bạn tham khảo [SIZE="5"][URL=" https://www.youtube.com/hobsonsvsf "]VIDEO[/URL][/SIZE] hướng dẫn tại địa chỉ:https://www.youtube.com/hobsonsvsf

Trong Triển lãm trực tuyến này sẽ có gian hàng của các trường để các bạn sau khi đăng nhập sẽ có cơ hội tải về máy những bức ảnh, video về trường, cũng như các tài liệu khác. Ngoài ra, các bạn có thể trao đổi thông tin trực tuyến (chat) với nhân viên tuyển sinh, giáo sư và những sinh viên hiện đang học tập tại trường. Gian hàng trong Triển lãm được chia theo bậc học - đại học và sau đại học, do đó các bạn có thể tìm kiếm loại trường mong muốn một cách dễ dàng.

Chúng tôi cũng xin mời các bậc phụ huynh và các chuyên viên tư vấn tham gia sự kiện trực tuyến này để tìm hiểu về các trường đại học Hoa Kỳ.

Khách tham gia Triển lãm nên dành khoảng 1.5 đến 2.5 tiếng để đến các gian hàng và nói chuyện trực tuyến (chat) với đại diện các trường đại học. Trong vòng 90 ngày sau ngày Triển lãm, các bạn có thể đăng nhập lại và lấy tài liệu và thông tin bằng văn bản ở Triển lãm. Tuy nhiên, khi đó sẽ không có đại diện trường ở các gian hàng và các bạn có thể linh hoạt tìm kiếm lại các thông tin tại các trường mà các bạn quan tâm, hay đến các gian hàng của những trường bạn chưa kịp tìm hiểu trong ngày Triển lãm trước đó.

Hãy [SIZE="5"][URL=" http://tinyurl.com/3ry4fwj "]ĐĂNG KÝ[/URL][/SIZE] ngay từ bây giờ để tham gia Triển lãm ngày 17 tháng 9 năm 2011 tại địa chỉ:http://tinyurl.com/3ry4fwj . Khi đăng ký, các bạn có thể xem danh sách những trường đại học tham gia và đường link đến trang web của các trường và các thông tin quan trọng khác. Đừng bỏ lỡ cơ hội du học đang nằm trong tầm tay bạn!

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty Capstone Việt Nam
8C Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
04-3938 8455
YM: capstonevietnam
info@capstonevietnam.com
www.capstonevietnam.com
[/SIZE][/SIZE]


hanguyen
Tân Binh
Tân Binh

Tổng số bài gửi : 10
Join date : 01/07/2010

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết