Mường Khương No.1 High School Forum


Join the forum, it's quick and easy

Mường Khương No.1 High School Forum
Mường Khương No.1 High School Forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Triển lãm sinh viên trực tuyến của Hobsons tháng 3/2011- Chọn trường đại học không khó

Go down

:18: Triển lãm sinh viên trực tuyến của Hobsons tháng 3/2011- Chọn trường đại học không khó

Bài gửi  hanguyen Mon Feb 14, 2011 4:20 pm

Triển lãm sinh viên trực tuyến của Hobsons: Chọn trường đại học không khó!

Hệ thống giáo dục bậc cao của Hoa kỳ rất rộng lớn và phức tạp. Tại sao bạn không để công việc tìm kiếm các trường trở nên đơn giản hơn bằng cách đăng ký tham dự triển lãm sinh viên trực tuyến của Hobsons? Chúng tôi sắp tổ chức 4 triển lãm trực tuyến dành riêng cho các bạn vào năm 2011. Bạn chỉ cần ĐĂNG KÝ ngay trên trang web của chúng tôi và Đăng nhập vào ngày diễn ra sự kiện!

Bạn cũng có thể tìm thấy danh sách các trường tham dự TẠI ĐÂY

Trong thời gian diễn ra sự kiện, bạn có thể gặp gỡ đại diện tuyển sinh, các giáo sư và các sinh viên đang học tập tại các trường thông qua chat (typing hoặc voice). Bạn cũng có thể download tài liệu, ảnh và video của các trường. Hẹn gặp bạn tại triển lãm trực tuyến của chúng tôi từ 11:00 đến 19:00, ngày 5 tháng 3 năm 2011!

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Capstone Việt Nam qua số điện thoại 093 224 6809 hoặc email: info@capstonevietnam.com


Finding a U.S. University Is Easy at Hobsons’ Virtual Student Fairs

The US higher education system is large and complex. Why not make your search for a U.S. university easier by registering for Hobsons’ Virtual Student Fair? We’re hosting four online fairs in 2011, tailored for you. All you have to do is REGISTER on our website now and log in on the day of the event!

The list of current schools may be found HERE

During the fair, you’ll be able to meet with admissions representatives, professors, and current students via text or video chat. You can also download brochures, photos, and videos of U.S. campuses. We look forward to seeing you online from 11:00-19:00 on March 5, 2011!

If you need more information, contact Capstone Vietnam at 093 224 6809 or email: info@capstonevietnam.com

hanguyen
Tân Binh
Tân Binh

Tổng số bài gửi : 10
Join date : 01/07/2010

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết