Mường Khương No.1 High School Forum

SuperStorm - Bảo vệ dữ liệu riêng tư theo cách độc đáo nhất

Go down

:18: SuperStorm - Bảo vệ dữ liệu riêng tư theo cách độc đáo nhất

Bài gửi  Admin on Wed Apr 22, 2009 2:27 pm

Những tiện ích giúp bảo vệ giữ liệu thường yêu cầu bạn bảo vệ chúng bằng mật khẩu. Nhưng nếu chẳng may quên mật khẩu, những dữ liệu đó coi như không cách gì khôi phục được. SuperStorm sẽ bảo vệ dữ liệu theo cách hoàn toàn độc đáo và tuyệt đối an toàn.

Để bảo vệ dữ liệu riêng tư, bạn có thể sử dụng “5 tiện ích miễn phí” mà Dân trí đã từng giới thiệu. Tuy nhiên, đặc điểm chung của những chương trình này là đều yêu cầu sử dụng mật khẩu, do vậy bạn sẽ phải nhớ mật khẩu được tạo ra, nếu không, coi như bạn mất luôn những dữ liệu quan trọng đã được che dấu.

Có một cách đơn giản hơn để che dấu dữ liệu, đó là ngụy trang dữ liệu bên trong 1 file khác. Dân trí đã từng có bài giới thiệu đến bạn cách thức để “ngụy trang file dưới vỏ bọc 1 hình ảnh”, khi đó hình ảnh vẫn trông như thường nhưng sẽ chẳng mấy ai biết được bên trong nó còn chứa những nội dung khác. Tuy nhiên, với cách hướng dẫn trên, bạn phải làm qua nhiều bước và tương đối phức tạp. Nhưng giờ đây, sử dụng SuperStorm với cách thức che dấu dữ liệu tương tự sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều.

SuperStorm là tiện ích miễn phí sẽ cho phép bạn ẩn dấu file bên trong các file media (như file ảnh, file nhạc, file video...) và các file media này vẫn hoạt động bình thường như không hề “che dấu” những dữ liệu khác bên dưới. Download chương trình miễn phí phía dưới.

Sau khi download, bạn có thể dùng ngay mà không cần cài đặt. Sử dụng chương trình rất đơn giản, tại giao diện chính có 2 tùy chọn:

Hide data in media file and generate output file: cho phép bạn chọn dữ liệu cần dấu và file media để ngụy trang và tiến hành “ngụy trang”.
Extract data from output file: tách rời “lớp vỏ bọc ngụy trang” và file nguyên mẫu.

download
avatar
Admin
Administrator
Administrator

Pisces Tổng số bài gửi : 101
Join date : 19/04/2009
Age : 25
Đến từ : Lào Cai
Job/hobbies : Đếm Tiền

http://hschool.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết